Máy trợ thính của các hãng tốt nhất hiện nay

Có bao nhiêu dạng loại máy trợ thính?

Tuy tồn tại một số khác biệt nhưng tất cả các hãng máy trợ thính chủ chốt đều cam kết mang đến chất lượng và hiệu quả đỉnh cao. Tại Thiết bị Trợ thính Stella, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi chỉ lựa chọn các hãng máy trợ thính hàng đầu, đã được kiểm chứng về chất lượng, xử lý số hóa, độ tin cậy và hiệu suất đối với những người gặp vấn đề về khả năng nghe.

Theo bạn, tên thương hiệu có quan trọng hay không? Bạn luôn trung thành với một thương hiệu nào đó chứ?

Đối với một số sản phẩm định chọn mua, có thể bạn sẽ trung thành với một thương hiệu nhất định mà thậm chí không nhận thức được điều đó. Chẳng hạn như, bạn luôn chọn mua một loại bánh hoặc loại giấy vệ sinh của cùng một nhãn hiệu hết lần này đến lần khác.

Lý do tại sao bạn lại chọn sản phẩm của một hãng duy nhất như vậy?

Đó có thể là vì đó là sản phẩm của hãng mà bạn sử dụng từ trước đến giờ, hoặc do bố mẹ bạn thường mua, hoặc vì bạn nghĩ đó là lựa chọn tốt nhất.

Mỗi món hàng bạn mua đều mang tên của một thương hiệu đằng sau nó, ngay cả các dược phẩm không có tên thương mại. Điều này cũng đúng đối với thực phẩm, các vật dụng gia đình và thiết bị y tế.

Trong thế giới của máy trợ thính, câu chuyện về các hãng máy cũng không hề ngoại lệ. Có rất nhiều thương hiệu ngoài kia, với các doanh nghiệp đứng đằng sau đang cố gắng quảng cáo cho thương hiệu của mình là “tốt nhất”.

Khi dự định chọn mua một thiết bị trợ thính, tên hãng máy lại còn là một điều quan trọng hơn nhiều so với việc mua các vật dụng thường ngày khác. Suy cho cùng, chúng ta sẽ sử dụng thiết bị này trong giao tiếp thường ngày, âu cũng là một khoản đầu tư hợp lý.

Tuy nhiên, một vấn đề thường gặp là, ngoài tham vấn ý kiến của bạn bè hay người thân về hãng máy trợ thính họ thường sử dụng, có thể bạn sẽ không biết tìm kiếm thông tin từ đâu.

Chúng tôi sẽ liệt kê các hãng máy trợ thính đáng tin cậy nhất để bạn lựa chọn.

Nhưng trước hết, điều gì khiến cho các hãng máy đó gây dựng được lòng tin ở nhiều người?

Độ tin cậy của các hãng máy trợ thính đến từ 4 nhân tố cơ bản sau:

  1. Đầu tư nghiên cứu và phát triển để sản xuất ra những sản phẩm tuyệt hảo, cải tiến về chất lượng âm thanh, mức độ tương thích và các tính năng ưu trội.
  2. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia thính lực.
  3. Thành công của chiến dịch marketing trong việc thể hiện văn hóa, tôn chỉ và sứ mệnh của hãng.
  4. Lịch sử của hãng.

Sau đây là top 4 hãng máy trợ thính đáng tin cậy.

Có bao nhiêu dạng loại máy trợ thính?

Máy trợ thính Beltone

Beltone mang đến cho người dùng nhiều dòng sản phẩm với các tổ hợp tính năng riêng biệt, với mục đích hỗ trợ các trường hợp suy giảm thính lực ở những mức độ khác nhau, với những mức giá khác nhau phù hợp cho từng túi tiền. Tất cả các dạng và kiểu dáng sản phẩm đều có mặt trong dây chuyền sản xuất, từ loại máy trợ thính nhỏ nhất và gần như vô hình nằm trong ống tai đến loại truyền thống nằm sau tai. Ngoài ra, hãng Beltone còn sản xuất loại máy có mi-cro độc nhất và kín đáo nằm trong vành tai.

Beltone Boost: Năng suất lớn, độ tin cậy cao

Beltone Boost được thiết kế để giúp bạn đối phó với những chướng ngại hàng ngày và sống cuộc đời như mong muốn. Được chế tạo đặc biệt dành cho người suy giảm thính lực ở mức độ từ điếc nặng đến điếc sâu, Beltone Boost là một trong những thiết bị trợ thính mang lại hiệu quả cao nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại máy trợ thính thiết thực, có khả năng giúp bạn tái kết nối với âm thanh hay những cuộc trò chuyện mà bạn đang bỏ lỡ.

Được thiết kế an toàn và hiệu quả, mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu suốt ngày dài, Beltone Boost còn tích hợp công suất lớn và nhiều tính năng khác chỉ trong một thiết bị nhỏ bé. Beltone Boost hiện có nhiều màu sắc đa dạng để bạn chọn lựa.

Dòng máy trợ thính Beltone Boost Plus có chuỗi tính năng xử lý âm thanh tốt nhất, được thiết kế riêng cho người mắc chứng điếc nặng và điếc sâu để họ có thể trải nghiệm âm thanh mượt mà không bị các tạp âm bên ngoài làm xao nhãng hoặc gặp tình trạng âm thanh không chân thực.

Hơn thế nữa, lớp phủ HPF80 NanoBlock™ đặc biệt ở cả mặt trong và mặt ngoài còn bảo vệ máy khỏi nước, độ ẩm và mồ hôi, làm tăng tuổi thọ của máy.

Dòng máy trợ thính Beltone Legend thích hợp với tình trạng cá biệt và các nhu cầu cá nhân của bạn hơn bất kỳ loại máy trợ thính nào khác trên thị trường. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng với khả năng nghe hiểu trong đối thoại là tiêu điểm chính của loại máy này. Beltone Legend còn nổi tiếng là một trong những loại máy trợ thính linh hoạt nhất. Nhỏ, hầu như không thể nhìn thấy và được thiết kế cho đời sống hằng ngày, Beltone Legend thích hợp với các hoạt động từ trong nhà đến các môn thể thao hành động và thời tiết khắc nghiệt. Lớp phủ HPF80 NanoBlock™ ngăn được độ ẩm và bụi bẩn. Tính năng giảm thiểu tiếng ồn cho phép người sử dụng tham gia các hoạt động ngoài trời dễ dàng hơn thông qua bộ lọc. Máy trợ thính Beltone Legend hiện có nhiều mẫu kín đáo và màu sắc phù hợp với từng sở thích. Beltone Legend giúp cải thiện khả năng nghe nhờ vào các tính năng đột phá như Nhận dạng Âm thanh Cá nhân và Định hướng Liên kết theo chiều ngang với Nhận dạng Âm thanh Cá nhân. Tính năng Nhận dạng Âm thanh Cá nhân giúp giảm thiểu độ sai biệt của các âm thanh tự nhiên truyền đến tai, giúp bạn xác định nguồn phát âm thanh.

Tính năng Định hướng Liên kết theo chiều ngang cải thiện chất lượng âm thanh bằng cách ghi nhận môi trường truyền âm và tự động chuyển đổi sang chế độ chú trọng vào lời nói tự nhiên nhất. Tính năng Định hướng Liên kết theo chiều ngang với Nhận dạng Âm thanh Cá nhân giúp truyền tải âm thanh một cách tự nhiên. Điều đó cho phép bạn lựa chọn theo bản năng đối với các âm thanh cần chú ý, trong khi các loại máy trợ thính khác cố gắng đưa ra lựa chọn thay bạn một cách thiếu tự nhiên. Với các tính năng vượt trội này, việc tập trung vào các cuộc đối thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Có bao nhiêu dạng loại máy trợ thính?

Máy trợ thính Audibel

Các nhà sản xuất máy trợ thính Audibel luôn mong muốn cải thiện khả năng nghe cho những người mắc chứng suy giảm thính lực ở nhiều mức độ khác nhau. Tôn chỉ của công ty là bất kỳ bệnh nhân nào cũng xứng đáng được nghe rõ hơn. Và những nhà sản xuất máy trợ thính Audibel mong muốn giúp đỡ mọi người trên hành trình đó.

Mục tiêu cuối cùng của hãng là mang lại khả năng nghe tốt hơn cho toàn thế giới. Do đó, Audibel sản xuất ra những chiếc máy trợ thính chất lượng cao và có quyền tự hào vì đã hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chuyên biệt. Sự quan tâm này giúp người sử dụng có thể tận dụng tối đa hiệu quả của máy trợ thính.

Các nghiên cứu cho thấy bệnh nhân nào nhận được sự hỗ trợ thích hợp cùng với thiết bị trợ thính của mình sẽ trải nghiệm việc sử dụng máy trợ thính một cách hiệu quả hơn. Khi thực hành sử dụng, người dùng sẽ hiểu phương thức hoạt động của máy, cũng như biết máy trợ thính tác động lên khả năng nghe của chúng ta như thế nào, đồng thời làm quen với việc sử dụng máy sao cho hiệu quả nhất. Audibel hiểu điều đó, và đó cũng chính là lý do vì sao việc chú tâm đến từng cá nhân lại quan trọng như vậy.

Mạng lưới những người sử dụng máy trợ thính hãng Audibel thuộc phạm vi toàn thế giới. Đội ngũ Audibel còn bao gồm hàng tram chuyên gia thính học có mặt khắp 1000 Trung tâm Thính học Audibel. Audibel còn là hãng tài trợ cho quỹ thính học chuyên trao tặng hàng ngàn thiết bị thính lực cho người già, trẻ em trên khắp thế giới mỗi năm. Hãng Audibel cũng dành thời gian, tiền của, sản phẩm và phương tiện để giúp cải thiện khả năng nghe những người cần hỗ trợ.

Máy trợ thính Audibel được sản xuất theo dây chuyền để cho ra đời những thiết bị thính học chất lượng cao. Giống như một số thiết bị hạng trung được thiết kế để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trong khả năng chi trả nhưng với chất lượng vượt trội, hãng máy trợ thính này tích hợp công nghệ tiên tiến đã được cá nhân hóa cho phù hợp với đời sống của khách hàng. Điều này đảm bảo cho mỗi khách hàng đều nhận được một chiếc máy trợ thính hoàn hảo cho riêng mình.

Có bao nhiêu dạng loại máy trợ thính?

Máy trợ thính Audifon – Hoa Kỳ

Là “cha đẻ” của các hệ thống chuyên về thính lực hết sức tinh vi với thâm niên hơn 50 năm, Audifon luôn nỗ lực thấu hiểu yêu cầu của các chuyên gia thính lực. Với cảm quan đó, Audifon đã và đang phát triển danh mục hệ thống thiết bị thính lực và các sản phẩm hỗ trợ nhằm nâng cao và cải tiến các giải pháp trợ thính, thông qua cung cấp cho các thầy thuốc công cụ điều chỉnh và sử dụng thành công. Song song với việc không ngừng tìm kiếm giải pháp để đáp ứng các nhu cầu của bạn, Audifon còn mang đến chìa khóa cho các vấn đề về cải thiện khả năng nghe, cùng với các hệ thống trợ thính, chống ù tai, các thiết bị không dây, phần mềm, phụ kiện và thiết bị bảo vệ tai.

Giải pháp cho việc nghe tốt hơn

Audifon phát triển và sản xuất các hệ thống trợ thính hiện đại và hiệu quả. Chất lượng trong thiết kế và quy trình sản xuất, Audifon cam kết cân bằng giữa giá trị-giá thành cũng như làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Audifon luôn cố gắng mang đến giải pháp thính lực tối tân từ những ý tưởng đột phá và công nghệ đến từ nước Đức. Sản xuất tại Đức và Hoa Kỳ, mỗi hệ thống trợ thính Audifon là một sự kế hợp của công nghệ mới nhất và tay nghề hạng nhất của người chế tạo. Trải qua nhiều thập kỷ, Audifon luôn được tin tưởng là hãng máy trợ thính cung ứng đầy đủ và đa dạng các thiết bị và phụ kiện thính học cho khách hàng thuộc hơn 65 quốc gia trên thế giới.

Audifon – cải tiến, sáng tạo, truyền cảm hứng

* Các hệ thống thính học

Danh mục hoàn chỉnh các hệ thống thính học kỹ thuật số của Audifon bao gồm cả công nghệ tối tân như Kết nối không dây. Với thiết kế hiện đại và thức thời, các hệ thống thính học của Audifon có sẵn nhiều mẫu và dạng loại để bạn lựa chọn như máy trợ thính loa trong ống tai, máy trợ thính nằm sau vành tai, máy trợ thính nằm trong tai và dòng sản phẩm thiết kế riêng Super-Power.

* Các giải pháp không dây

Hãy trải nghiệm tính tiện dụng của các sản phẩm không dây. Với các phụ kiện không dây như bộ kết nối đa phương tiện của Audifon, bạn hoàn toàn có thể kết nối tín hiệu âm thanh trực tiếp với các thiết bị điện tử khác.

Có bao nhiêu dạng loại máy trợ thính?

Máy trợ thính Interton

Hãng máy trợ thính Interton ban đầu chỉ là một công ty nhỏ khởi nghiệp tại Đức năm 1962. Qua nhiều thời kỳ phát triển, đến năm 2008, Interton cho ra mắt dòng máy trợ thính loa trong ống tai siêu mỏng chưa từng có là SLIM. Máy trợ thính này có chiều ngang chỉ 5mm. Kể từ đó, hãng này đã cho ra đời 8 dòng máy trợ thính cùng loại để cung cấp các thiết bị thính học đáp ứng yêu cầu và túi tiền của từng người dùng.

Tuy nhiên, Interton không chỉ chú trọng sản xuất các loại máy trợ thính phổ biến rộng rãi trên thị trường. Thay vào đó, hãng này còn hợp tác với các doanh nghiệp và nhà sản xuất để tạo ra các sản phẩm trợ thính với nhãn hiệu riêng. Bên cạnh đó, Interton đưa ra bốn máy trợ thính khác nhau. Các sản phẩm chất lượng có đầy đủ các tính năng mới nhất và cho phép người sử dụng tùy chỉnh theo nhu cầu hoặc ý thích của họ. Loại tiện dụng phù hợp với các cá nhân năng động, linh hoạt, trong khi loại cơ bản là lựa chọn hoàn hảo cho những người ưa thích sự điềm tĩnh hơn. Giá cả cũng không thành vấn đề nếu bạn chọn mua các sản phẩm giá rẻ của Interton.

Sản phẩm đặc biệt

Ngoài các loại máy trợ thính kể trên, Interton còn sản xuất một loại máy trợ thính đặc biệt. Sản phẩm này là sản phẩm không dây kỹ thuật số.

Các tính năng của máy trợ thính Interton

Không phải loại máy nào của hãng Interton cũng tích hợp tất cả các tính năng. Loại sản phẩm, mẫu mã và giá tiền là yếu tố quyết định đến công nghệ và dạng thiết bị thính học mà bạn sử dụng.

Công nghệ SoundScape xử lý các âm thanh có tần số thấp và cao sao cho giống với các xử lý của tai, khiến cho các âm thanh nghe có vẻ tự nhiên hơn.

Hệ thống ngăn dội ngược âm thanh giúp kiểm soát âm thanh hiệu quả, dù nguồn phát âm thanh có ở trong phạm vi gần. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những tiếng rít hay âm thanh bị nhiễu nữa.

Lớp phủ nano bảo vệ máy khỏi nước, độ ẩm và bụi bẩn. Dù có đổ mồ hôi nhiều như thế nào thì bạn cũng sẽ không cần phải tháo máy trợ thính.

Các chương trình tiện ích cho phép người dùng chuyển đổi các chế độ cài đặt khác nhau như chương trình điện thoại, âm nhạc và các tiện ích khác.

Chế độ giảm tiếng ồn có thể giải quyết các vấn đề về tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện. Chế độ này giảm thiểu tiếng ồn không cần thiết và giúp bạn nắm bắt các thông tin quan trọng.

Âm báo cho biết khi nào bạn chuyển đổi chương trình hoặc khi cần sạc pin.

Cuộn dây cảm ứng tiếp nhận các tín hiệu âm thanh và truyền trực tiếp đến máy trợ thính Interton khi người dùng đang ở nơi công cộng như nhà hát, nhà thờ hay thậm chí là sân bay.

Chế độ chờ tự động chuyển đổi sang trình quản lý tiết kiệt pin khi thích hợp, giúp kéo dài tuổi thọ của pin.

Nút điều chỉnh âm lượng cho phép bạn điều chỉnh máy trợ thính bằng tay khi cần.

Bộ điều hướng hỗ trợ bạn nghe tốt hơn trong môi trường nhiều tiếng ồn thông qua việc tăng tần suất tín hiệu âm thanh so với tiếng ồn.

Bí quyết lựa chọn hãng máy trợ thính phù hợp

Khi quyết định mua máy trợ thính, lựa chọn của bạn thường phụ thuộc vào sở thích cá nhân cũng như khuyến nghị của các chuyên gia thính học.

Chuyên gia thính học của bạn nhiều khả năng sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích về các hãng máy trợ thính khác nhau, cũng như hướng bạn đến việc sử dụng sản phẩm của một hãng máy nhất định. Những lời khuyên này chủ yếu dựa trên:

  1. Công nghệ và các tính năng của sản phẩm
  2. Độ tin cậy của sản phẩm và đội ngũ chăm sóc khách hàng
  3. Các dịch vụ hỗ trợ và bảo hành đối với sản phẩm

Cần ghi nhớ một điều quan trọng là lắng nghe lời khuyên và các khuyến cáo của chuyên viên thính học. Các nhu cầu cá nhân cũng đóng một phần quan trọng trong việc lựa chọn máy trợ thính phù hợp.

Mặc dù việc lựa chọn hãng máy trợ thính là quyết định quan trọng hơn nhiều so với các vật dụng thường ngày khác, nhưng suy cho cùng, máy trợ thính chỉ phát huy tác dụng khi chúng ta lựa chọn loại máy phù hợp với mình.

Máy trợ thính

Gọi Ngay!