CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ

Máy đo thinh học OSCILLA® SM450-FF

Công ty TNHH Máy Trợ Thính Hạnh Phúc có trụ sở chính tại 151 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các thiết bị trợ thính từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Với sứ mệnh đem đến trải nghiệm thính giác trọn vẹn nhất cho mọi người chúng tôi cam kết luôn nỗ lực xây dựng và duy trì đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên môn cao, cơ sở vật chất và máy móc tiên tiến nhất để giữ vững vị trí tiên phong và uy tín hơn 9 năm nay trong  việc phân phối máy trợ thính và giúp đỡ những người khiếm thính có cuộc sống trọn đầy bằng tất cả tình yêu, niềm tin và hy vọng trong cuộc sống trọn đầy âm sắc này.

Cùng hợp tác với các chuyên gia trong và ngoài nước. Các dòng máy tiên tiến nhất của nước ngoài như: Mỹ, Đức, Đan Mạch, … Chúng tôi tự hào là người mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Trụ sở chính Máy Trợ Thính Hạnh Phúc tại 151 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Được thành lập theo Mã số doanh nghiệp 0314277108 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp hơn 9 năm qua.

Bộ phận lễ tân tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng.

Bộ phận kiểm tra thính lực, phân tích sơ đồ thính học và tư vấn tình trạng của từng khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và bảo trì máy tại trụ sở. Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ các chuyên gia nước ngoài, với tay nghề cao hỗ trợ bảo trì máy trong thời gian sớm nhất. Thuận tiện cho các khách hàng từ xa lên chỉnh sửa máy trong ngày.

Các khóa học đều đặn của các chuyên gia nước ngoài nhằm update kỹ năng và chuyên môn mới nhất từ thế giới cho toàn nhân viên của công ty. Nhằm không ngừng nâng cao dịch vụ, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho từng khách hàng và hoàn thành sứ mệnh mang cuộc sống trọn đầy âm thanh cho mọi người.

Gọi Ngay!