Chính sách bảo hành
Công ty Thiết bị trợ thính Stella tọa lạc tại số 151 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình thuộc vị trí tập trung đông dân cư, hệ thống đường xá giao thông thuận tiện. Trung tâm sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, công nghệ hiện đại, và nguồn linh phụ kiện chính hãng được nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Chính sách bảo hành

 • Bảo hành 2 năm kể từ ngày khách hàng mua máy trợ thính
 • Bảo hành 1 năm đối với các linh phụ kiện, remote và các dòng máy bỏ túi.
 • Chính sách bảo hành được áp dụng cho tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống công ty trên toàn quốc.

Những trường hợp được bảo hành:

 • Máy còn trong thời gian bảo hành
 • Máy bị trục trặc do lỗi kỹ thuật

Những trường hợp không được bảo hành:

 • Máy hết thời hạn bảo hành
 • Máy còn trong thời gian bảo hành nhưng bị hư hỏng do lỗi khách hàng gây ra (sử dụng không đúng cách, máy bị vô nước, rớt bể va đập, để súc vật cắn, không tháo Pin ra khi không sử dụng khiến Pin bị chảy, máy được đặt ở nơi có nguồn nhiệt cao)
 • Máy bị tiếp xúc với hóa chất hay các tia X-quang, MRI
 • Máy bị tự ý tháo lắp sửa chữa không bởi các kĩ thuật viên thuộc trung tâm.
 • Bộ phận ống và núm tai bị hư hỏng
 • Máy không mua tại hệ thống công ty
Bảo trì và sửa chữa máy trợ thính

Khi bị nghe kém chúng ta sẽ phải đeo máy liên tục trên tai trong thời gian dài không tránh khỏi mồ hôi, bụi bẩn, ráy tai và tác động bên ngoài, nhiệt độ, độ ẩm trong không khí, môi trường nhà máy, kênh rạch, biển,… xung quanh.

Máy trợ thính là một thiết bị chuyên dụng và có giá trị cao đối với người đeo máy việc ngăn chặn và phòng ngừa sẽ giúp nâng cao chất lượng thiết bị sử dụng và hạn chế tối đa chi phí cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn can thiệp vào.

Việc bảo trì, bảo dưỡng máy trợ thính theo định kỳ rất quan trọng, thông qua việc bảo trì này, các kĩ thuật viên sẽ giúp kiểm tra làm sạch loại bỏ những tác nhân gây hại để máy chạy ổn định hơn, đưa ra các giải pháp ngăn chặn và hướng dẫn bảo quản phù hợp đối với từng trường hợp do cơ địa mỗi người và môi trường sống cụ thể ảnh hưởng đến máy trợ thính gây ra các sự cố cần phòng tránh.

Nhu cầu nghe của mỗi người là cần thiết và liên tục, để đảm bảo nhu cầu này được tốt thì việc bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa khi có hỏng hóc là không thể tránh khỏi.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trung tâm của Công ty Thiết bị trợ thính Stella hiện có tại Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục được mở rộng liên tục và không ngừng nâng cao kĩ thuật, thiết bị, tay nghề nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Kỹ thuật viên của Công ty Thiết bị trợ thính Stella sẽ giúp bảo dưỡng, kiểm tra máy trợ thính nhanh chóng. Trường hợp máy trợ thính của bạn cần sửa chữa, chúng tôi cam kết chất lượng và dịch vụ của mình tốt nhất  đi kèm với chi phí hợp lý được thực hiện nhanh chóng. Hầu như tất cả các sửa chữa được thực hiện ngay tại chỗ hoặc trong vòng 24 giờ.

Nếu bạn đang đeo máy trợ thính và thấy chúng hoạt động không như lúc mới mua, hoặc thậm chí nếu chúng hoạt động không như mong muốn thì quý khách hãy liên hệ với Trung tâm Bảo hành của chúng tôi theo địa điểm gần nhất mà bạn có thể.