TƯ VẤN - HIỆU CHỈNH MÁY - TƯ VẤN THỬ MÁY TẠI NHÀ

Quy trình đo khám và tư vấn

Quy trình kiểm tra thính lực và tư vấn:

Bạn gặp khó khăn trong giao tiếp?

Bạn thấy không thoải mái khi nghe một vài âm thanh đặc biệt như: tiếng nghiến răng, tiếng ken két khi 2 tầng xi măng cạ vào nhau… Hãy tới 151 Xuân Hồng, P12, Q Tân Bình để được kiểm tra thính lực và tư vấn hỗ trợ.

  • Thực hiện kiểm tra bên trong tai – Soi tai.
  • Đo khám tình trạng tai bằng các loại máy tiên tiến, hiện đại.
  • Tư vấn phương pháp bảo vệ và ngăn ngừa tình trạng giảm thính lực.

Thực hiện kiểm tra bên trong tai – Soi tai:

  • Tư vấn viên thực hiện soi tai bằng máy soi tai để đảm bảo trong tai không có các dị vật.
  • Kiểm tra cấu trúc tai: Có từng phẫu thuật chưa? Hiện đang có tình trạng bệnh lý nào không? Có bị tổn thương bên trong tai không?…
  • Cấu trúc tai có thuận lợi để lấy ni tai không?

Đo thính lực:

Đo thính lực để kiểm tra mức độ nghe đang ở ngưỡng nào bằng đường khí và đường xương. Là 2 đường truyển dẫn âm thanh vào tai của mỗi người.

Thính lực đồ:

Nhìn vào thính lực đồ để biết được chi tiết khả năng nghe của từng người được đo ở từng tần số khác nhau. Dựa vào thính lực đồ để kết luận thính lực của mỗi người đang ở mức nào, từ đó các chuyên gia đưa ra lời tư vấn thích hợp cho từng bệnh lý. Hỗ trợ đôi tai nghe tốt hơn và làm thế nào thính lực đồ không xấu đi trong thời gian tới.

Kết Quả Đo Thính Lực:

Ngưỡng nghe của người bình thường: Từ 20 dB trở về trước

Nghe kém mức độ 1 (Mức độ nhẹ): 20 đến 40 dB – Mức nghe các âm thanh nhỏ hơn mọi người xung quanh.

Nghe kém mức độ 2 (Mức độ trung bình): 41 đến 60 dB – Thường không nghe thấy các âm thanh nhỏ như tiếng máy lạnh, tiếng những người bình thường nói chuyện, tiếng của gió,…

Nghe kém mức độ 3 (Mức độ khá nặng): 61 đến 90dB – Sức nghe giảm nặng và thường xuyên gặp khó khăn trong việc giao tiếp, chỉ nghe được các âm thanh lớn và không thể nghe được các âm thanh trung bình và nhỏ.

Nghe kém mức độ 4 (Mức độ rất nặng): Trên 90 dB trở về sau – Hầu như không thể nghe thấy nhiều âm thanh to. Và không bị dật mình khi nghe âm thanh rất to như tiếng nổ mạnh. Hầu như không thể nghe được ngôn ngữ nữa.

Để phát hiện và điều trị sớm, hãy đến 151 Xuân Hồng, P.12, Q Tân Bình để các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cho bạn sớm nhất dựa theo sơ đồ thính lực của bạn được kiểm tra thính lực tại trụ sở.

Hiệu chỉnh máy trợ thính

Với nhân cách của một tư vấn viên và dịch vụ cung cấp máy trợ thính. Chúng tôi thực sự cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc của các khách hàng khi thính lực được cải thiện và có khả năng nghe được nhiều âm thanh tuyệt vời của cuộc sống.

Giai đoạn ban đầu khi nghe máy trợ thính, kỹ thuật viên sẽ chỉnh âm thanh trong chương trình tập nghe để khách hàng tập làm quen nghe những âm thanh nhỏ lại và bảo vệ đôi tai của bạn không bị ảnh hưởng bởi âm thanh lớn giúp phục hồi thính lực. Công thêm việc đôi tai chưa quen với âm thanh khuyếch đại nên chỉ nên điều chỉnh máy ở chế độ tập nghe.

Hãy kiên nhẫn và dịu dàng lắng nghe đôi tai của bạn và để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ điều chỉnh máy phù hợp với đôi tai. Thông báo cho chuyên viên của chúng tôi bất cứ tình huống khó chịu nào của bạn để được tư vấn và giúp đỡ.

Lắng nghe âm thanh cuộc sống thật tuyệt vời với nhiều tình yêu, sự dịu dàng và kiên nhẫn để biết yêu đôi tai – yêu âm thanh – yêu cuộc sống bạn nhé.

“Hãy để Happy chăm sóc đôi tai của bạn!”

Tư vấn thử máy tại nhà

Công ty Thiết Bị Trợ Thính Stella hiện có dịch vụ tư vấn thử máy tại nhà, những khách hàng không thể đến trực tiếp trụ sở công ty để tiến hành đo khám và tư vấn thử máy vì những lý do cá nhân. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tới tận nhà để giúp bạn.

Vui lòng liên hệ tổng đài: (028) 38 119 112 – (028) 38 119 117 để đặt lịch tư vấn.