Giá máy trợ thính nào tốt trên thị trường?

gia may tro thinh nao tot tren thi truong

Giá máy trợ thính nào tốt?

Nên chọn mua loại máy trợ thính nằm trong tai hay loại đặt ở vành tai thì thoải mái hơn? Nên chọn mua loại máy trợ thính thông thường hay loại máy trợ thính không dây là tốt? Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ có được câu trả lời tại Thiết bị trợ thính Stella

Hiện nay, máy trợ thính nào giá tốt đang là câu hỏi đặt ra của khá nhiều những khách hàng đang băn khoăn về tài chính.

gia may tro thinh nao tot
Giá máy trợ thính nào tốt luôn là băn khoăn của những người quan tâm về chi phí

Máy trợ thính là thiết bị hỗ trợ thính giác đang ngày càng được nhiều người khiếm thính sử dụng. Việc suy giảm thính lực và các bệnh liên quan không chỉ gặp ở người trung niên, người cao tuổi mà còn đang dần dần “trẻ hóa”. Việc dùng máy trợ thính là biện pháp đơn giản để tăng cường chức năng nghe của người khiếm thính. Máy trợ thính hiện nay rất hiện đại, đa dạng phong phú về chức năng, kiểu dáng: có loại nằm sau vành tai, có loại nằm trong tai, có loại nằm trong ống tai,… nên việc lựa chọn loại nào là phù hợp với nhu cầu và tài chính là vô cùng quan trọng.

may tro thinh gia tot
Trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy trợ thính giá tốt

Trên thị trường, có rất nhiều hãng cung cấp máy trợ thính từ phổ thông đến cao cấp như Audibel, Beltone, Audifon, Interton,… với giá trung bình từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/máy, tùy vào nhãn hiệu và công nghệ của máy. Đặc biệt có những dòng máy trợ thính giá chỉ vài trăm nghìn đồng/máy.

Xem thêm: Các loại máy trợ thính thông dụng nhất hiện nay

Vậy sự chênh lệch lớn như vậy là gì? Đơn giản là vì những loại máy giá rẻ này chúng chỉ có công dụng như một chiếc loa, khuếch đại âm vào tai người nghe, nếu sử dụng một thời gian dài có thể tình trạng giảm thính lực sẽ nghiêm trọng hơn.

Mặc khác, những loại máy có giá từ phổ thông đến cao cấp chúng là một thiết bị hỗ trợ thính lực thực sự, chúng đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến như Compression (nén những âm thanh tầng số cao vào vùng mà tai con người có thể nghe thoải mái nhất), Directionality (công nghệ định hướng âm thanh), Noise Reducation (công nghệ giảm tiếng ồn), Feedback Cancellation (loại bỏ âm thanh vọng lại), Tinnitus Masking (giảm tiếng ù tai),… kèm theo các phần mềm có thể kết nối qua các thiết bị đi kèm hoặc smart phone để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng hoặc đơn giản là nghe nhạc.

gia may tro thinh nao tot tren thi truong
Quá nhiều lựa chọn để có được một máy trợ thính giá tốt

Với mức giá chênh lệch khá lớn như vậy, việc lựa chọn sử dụng loại nào là ổn đối với bạn? Nếu bạn đang có thắc mắc đó hãy gọi đến hotline hoặc đến với Trợ thính Stella để được tư vấn.

Công ty Thiết bị trợ thính Stella (151 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) là một trong những công ty phân phối máy trợ thính hàng đầu Việt Nam từ phổ thông đến cao cấp với các hãng nổi tiếng trên thế giới như Audibel (Mỹ), Beltone (Mỹ), Audifon (Đức), Interton (Đan Mạch),… Đến với công ty Thiết bị trợ thính Stella bạn sẽ được các chuyên gia đo khám, tư vấn tận tình và thử máy hoàn toàn miễn phí.

Hãy để Stella chăm sóc đôi tai bạn”.

Gọi Ngay!