Máy trợ thính stella bị khách hàng quay lưng

Khi “thượng đế” bị Stella quay lưng

Việc khách hàng sẵn sàng trả giá cao để mua được một sản phẩm tốt, chất lượng là điều hiển nhiên. Thế nhưng, liệu sản phẩm đó có thực sự chất lượng như những lời giới thiệu hoa mỹ của nhà cung cấp hay không thì khách hàng không thể biết được. Và trườn

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Khi “thượng đế” bị Stella quay lưng

Chiếc máy trợ thính được công ty tnhh trung tâm trợ thính Stella bán cho bà Nguyễn Thị Ấn

Đây là chiếc máy trợ thính được công ty tnhh trung tâm trợ thính Stella bán cho bà Nguyễn Thị Ấn, ngụ tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Bà Ấn mua chiếc máy này tại chi nhánh 179 Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, TP HCM, với giá 22 triệu đồng. Theo như bà Ấn cho biết, thì nhân viên công ty này giới thiệu, sở dĩ máy có giá cao như vậy là do được nhập từ Châu Âu về, nên rất chất lượng. Ngoài ra công ty cam kết sẽ có dịch vụ hậu mãi với khách hàng nghiêm túc, đàng hoàng. Tuy nhiên, từ lúc mua về máy không sử dụng được, bà đem máy tới công ty khiếu nại thì được công ty đổi máy mới, nhưng máy vẫn không hoạt động. Sau nhiều lần khiếu nại, phía công ty cho rằng, lỗi là do bà Ấn không biết cách dùng nên máy mới bị hư. Sự việc kéo dài gần 2 năm nay nhưng phía Stella vẫn chưa có cách giải quyết thỏa đáng.

Khi “thượng đế” bị Stella quay lưng

Bà Ấn trình bày về sự việc

Sau khi nhận được phản ánh của bà Ấn, phóng viên THPLVN đã đến phía Công ty TNHH Trung tâm trợ thính Stella, có địa chỉ 171, đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình để tìm hiểu vụ việc nêu trên. Nhưng nhân viên ở đây nói rằng giám đốc công ty bận việc nên không gặp được. Và cố ý nhấn mạnh rằng bên báo pháp luật thì không liên quan đến người tiêu dùng… PV tiếp tục đến Sở Y tế TP HCM để tìm hiểu về công ty TNHH Trung tâm trợ thính Stella. Nhưng vị đại diện sở Y tế hứa sẽ tìm hiểu về công ty này và sẽ trả lời sau. THPLVN sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc trên.

Lê Nam

Gọi Ngay!