Top 6 thương hiệu máy trợ thính hàng đầu hiện nay

6 thuong hieu hang dau ve tro thinh

6 thuong hieu hang dau ve tro thinh

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều thương hiệu về trợ thính, đơn vị nào cũng quảng bá rằng sản phẩm của mình “tốt”, vậy những thương hiệu đó có thật sự tốt?

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng khi một người nào đó quyết định mua sản phẩm, việc mua máy trợ thính ta cần cân nhắc kỹ càng về mặt thương hiệu để ra quyết định mua. Bởi vì máy trợ thính là thiết bị hỗ trợ thính lực hằng ngày cho chúng ta, cải thiện sức nghe, cải thiện cuộc sống, việc nhắm mắt chọn đại là vô cùng tồi tệ.

Bài viết này, chúng tôi sẽ phân chia các nhãn hiệu máy trợ thính có uy tín nhất để bạn lựa chọn.

Vậy, điều gì làm cho thương hiệu có uy tín?

Có 4 điều làm cho thương hiệu của một công ty trợ thính trở nên uy tín trong mắt cộng đồng:

  1. Sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu và phát triển để sản xuất ra sản phẩm chất lượng với âm thanh tốt, phù hợp cho từng đối tượng và nhiều chức năng.
  2. Mang lại dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt huyết đến từng khách hàng một.
  3. Sự đầu tư về mặt tiếp thị văn hoá, triết học và sứ mệnh của công ty đến mọi người.
  4. Lịch sử của công ty.

6 Thương hiệu máy trợ thính có uy tín nhất

1. ReSound

resound-logo

ReSound là một công ty thành lập năm 1943 với trụ sở chính tại Đan Mạch. Chúng thuộc sở hữu của Tập đoàn GN ReSound.

ReSound được cho là đã tạo ra một hệ thống xử lý âm thanh mới với khả năng nén nhiều dải động (WDRC). Họ cũng là công ty trợ thính lớn đầu tiên giới thiệu thiết bị trợ thính mở rộng, ngày nay vẫn phổ biến rộng rãi.

resound-hearing-aids

Gần đây, họ là một trong hai công ty trợ thính đầu tiên mang đến cho khách hàng thiết bị trợ thính có chức năng liên kết với điện thoại iPhone .

Ngoài ra, máy trợ thính Beltone  và Interton là một chi nhánh của Tập đoàn GN ReSound.

2. Oticon

Được thành lập ở Đan Mạch vào năm 1904 bởi Hans Demant để giúp vợ Camilla, người bị khiếm thính. Oticon sau đó được điều hành bởi con trai William Demant của ông và vẫn còn thuộc sở hữu của Tập đoàn Holding William Demant ngày nay.

Triết lý hiện tại của Oticon là “Người đầu tiên”.

Oticon được cho là đã tạo ra máy nghe kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới, Digifocus.

Ngày nay, họ tập trung vào việc cá nhân hóa phù hợp với từng người dùng để có trải nghiệm nghe nhạc tự nhiên hơn và dễ dàng hơn mà họ gọi là công nghệ BrainHearing .

Gần đây, họ được biết đến với máy trợ thính Opn là máy trợ thính không dây và kết nối internet đầu tiên của ngành công nghiệp này .

Ngoài ra, máy trợ thính Bernafon và Sonic Innovations là một công ty con của William Demant Holdings.

3. Phonak

phonak-logo

Nhiệm vụ của họ là “Sống là ngày” có nghĩa là họ nhằm mục đích giúp những người có thính giác tương tác tự do, giao tiếp với sự tự tin và sống không giới hạn. Phonak được thành lập năm 1947 tại Zurich. Hiện tại họ đang sở hữu bởi công ty Sonova Holding AG.

Phonak là nhà tiên phong trong việc phát triển các giải pháp thính giác cho trẻ em, cụ thể là công nghệ FM radio trong lớp học và Roger Pen.

Gần đây, họ được biết đến với máy trợ thính lithium ion của họ, Audeo BR và máy trợ thính CROS của họ .

Ngoài ra,  máy trợ thính nhãn hiệu Unitron là một chi nhánh của Sonova, một thương hiệu máy trợ thính phổ biến khác ở Mỹ

Phonak cũng sở hữu Lyric, thiết bị trợ thính dùng trong thời gian dài .

4. Signia

signia-logo

(Lưu ý: Signia trước đây là Siemens, hiện nay là 1 trong số các thương hiệu của Sivantos.)

Nguồn gốc của Sivantos Group bắt đầu trong công ty Siemens được Werner von Siemens thành lập vào năm 1878 sau khi ông phát triển một chiếc điện thoại cho những người có thính giác để hiểu rõ hơn cuộc trò chuyện trên điện thoại.

Năm 1959 Siemens phát triển thiết bị thính giác đằng sau tai (BTE), Siemens Auriculette.

Các thiết bị trợ thính kỹ thuật số đầu tiên được trang bị hai micrô (micrô hướng), máy trợ thính không dây đầu tiên, và gần đây là máy trợ thính không thấm nước đầu tiên.

signia-primax

Vào tháng 1 năm 2015, Siemens đã được bán cho Tập đoàn Sivantos. Vào tháng 1 năm 2016, Tập đoàn Sivantos giới thiệu dòng máy trợ thính mới: Signia.

Tập đoàn Sivantos vẫn là chủ sở hữu của thương hiệu Siemens, cũng như Dịch vụ Âm thanh, Rexton và A & M Hearing.

5. Starkey

starkey-logo

Triết lý của họ “Nghe là mối quan tâm của chúng tôi” bắt đầu vào năm 1967 với người sáng lập William F. Austin. Starkey có một cam kết mạnh mẽ để làm từ thiện, hiến tặng cho Starkey Hearing Foundation mỗi khi mua máy trợ thính Starkey. Thông qua cơ sở này, họ đã cho hơn 1 triệu máy trợ thính cho người dân trên khắp thế giới.

Starkey là nhà cung cấp máy trợ thính do người Mỹ duy nhất hoạt động và hoạt động, đặt tại Minnesota.

Starkey được tín dụng trong việc tạo ra máy trợ thính đầu tiên trong ngành, cũng như thiết bị trợ thính kỹ thuật số vô hình đầu tiên.

starkey-hearing-aids

Gần đây nhất, họ là một trong hai công ty đầu tiên phát hành một máy trợ thính Made for iPhone, Halo.

Ngoài ra, thiết bị trợ thính của Microtech, NuEar, và Audibel là một chi nhánh của Starkey.

6. Widex

widex-logo

Trụ sở chính tại Đan Mạch, Widex tự hào có một toà nhà hoàn toàn không có CO2. Họ là một công ty gia đình thành lập năm 1956.

Chúng được biết đến nhờ những mô hình máy tính đột phá và những chiếc tai nghe kỹ thuật laser (CAMISHA shells), cũng như có máy trợ thính kỹ thuật số đầu tiên.

widex-hearing-aids

Cách chọn

Khi chọn mua máy trợ thính, hãy ưu tiên theo sở thích cá nhân của bạn, cũng như sự tư vấn của chuyên gia đo khám trực tiếp cho bạn.

Các chuyên gia sẽ là những người biết được những máy trợ thính nào là tốt, có những công nghệ nào, hiệu năng như thế nào để tư vấn phù hợp với sở thích của bạn. Những điều này dựa trên

  1. Công nghệ của sản phẩm.
  2. Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng
  3. Quy định, thời gian bảo hành – bảo trì sản phẩm

Điều quan trọng là lắng nghe các khuyến nghị của chuyên gia đo khám trực tiếp cho bạn. Nhu cầu cá nhân của bạn sẽ giúp xác định những thương hiệu máy trợ thính nào có thể được đề nghị cho bạn.

Bất kể thương hiệu của máy trợ thính, sự lắng nghe tốt nhất của bạn sẽ luôn đến từ việc có mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thính giác của bạn.

Thông tin hữu ích cho bạn

Công ty Thiết bị trợ thính Stella (trụ sở chính tại 151 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) là một trong những đơn vị phân phối máy trợ thính hàng đầu Việt Nam từ phổ thông đến cao cấp với các hãng nổi tiếng trên thế giới như Audibel (Mỹ), Beltone (Mỹ), Audifon (Đức), Interton (Đan Mạch),… Đến với Stella bạn sẽ được các chuyên gia đo khám, tư vấn tận tình và thử máy hoàn toàn miễn phí. Hãy gọi hotline 0902.336.079 ngay hôm nay để chúng tôi phục vụ bạn.

Hãy để Stella chăm sóc đôi tai bạn”.

Gọi Ngay!